Bộ bài ma sói có bao nhiêu lá thì là chuẩn xác nhất?

13/03/2023 12:21

Ma Sói thì cũng chính là trò chơi Board game thú vị cho mỗi lần tụ tập cùng với bạn bè, mọi người vẫn thường chọn để mà có thể giải trí với các buổi tụ tập. Thế nhưng mà trò chơi thú vị này có một bộ luật riêng khá là có nhiều phức tạp khiến người mới chơi rất là lúng túng. Bài viết sẽ hướng dẫn cho anh em các thông tin và luật chơi cơ bản của board game vô cùng là hấp dẫn này.

Đăng ký tài khoản chơi bài Ma Sói với link vào Fun88 mới nhất

Nguồn gốc trò chơi và bộ bài ma sói có bao nhiêu lá

Nguồn gốc trò chơi và bộ bài ma sói có bao nhiêu lá

The Werewolves of Millers Hollow hay còn được nhiều anh em gọi với cái tên Ma sói ở Việt Nam, là một trò chơi bài được sáng tạo ra bởi hai tác giả có quốc tịch Pháp Philippe des Pallières và Hervé Marly. Đây là một trò chơi cực kỳ là phổ biến trong những dịp tụ họp bạn bè vì có thể chơi là từ 5 đến 47 người. bộ bài ma sói có bao nhiêu lá thì có tát cả là 24 lá.

Thông tin ma sói

Tổng quan thông tin                      từ đây 

Các vai trò đặc biệt thì cũng sẽ được quản trò tiến hành là gọi dậy ở ngay trong đêm, các vai trò như dân làng và cô bé sẽ ngủ suốt đêm cho đến khi mà trời sáng. Ban ngày là thời gian tất cả thì cũng sẽ cùng thức dậy và cùng nhau thảo luận ai chính là tên sói để thực hiện treo cổ. Bất cứ ai bị chọn treo cổ sẽ có một số thời gian để biện hộ cho mình, sau đó những người bình chọn thì cũng sẽ là biểu quyết là sống hoặc chết, nếu như mà phiếu chết cao hơn, người đó sẽ bị loại hoàn toàn là ra khỏi cuộc chơi (không được tham gia bất cứ hoạt động nào ở ngay sau đó, kể cả thảo luận.

Game có thể sẽ xuất hiện thêm các thế lực thứ 3 nếu như mà có những vai trò vô cùng là đặc biệt được người quản trò bỏ vào, càng nhiều thành viên chơi thì sẽ càng nhiều vai trò. Số lượng sói, dân và phe thứ 3 thì cũng sẽ có sự thay đổi vô cùng là to lớn theo số lượng người tham gia chơi.

Trò chơi sẽ kết thúc:

  • Phe sói mà lại đang có một số lượng ngang phe người – Sói Thắng
  • Phe sói bị tiêu diệt hết
  • Phe thứ 3 thực hiện xong tất cả các nhiệm vụ của mình – Phe thứ 3 thắng

Xem thêm: Giải thích kèo O/U để áp dụng mẹo giành chiến thắng khi chơi bài Ma Sói

Luật chơi cơ bản

Luật chơi cơ bản
Luật chơi cơ bản

Đêm đầu tiên: 

Tất cả người chơi nhắm mắt lại và tiến hành”đi ngủ”. Quản trò lần lượt là thực hiện các chức năng đặc biệt “dậy”, những tình huống như thế thì người tham gia chơi được gọi sẽ mở mắt “thức dậy”, thực hiện chức năng đặc biệt của chính bản thân theo như sự hướng dẫn của quản trò ở trong im lặng và nhắm mắt lại.

Quản trò cũng sẽ làm tương tự như vậy đối với là các nhân vật khác. Thứ tự gọi tên các nhân vật của quản trò có thể là sẽ còn tùy thuộc vào cách xây dựng trò chơi của mọi người.

Ngày đầu tiên:

Quản trò sẽ thông báo người chết và đồng thời sẽ thống nhất mọi người thời gian bàn luận cũng như cách để vote một người để bị hành xử. Tùy vào những thông tin của anh em mà có thể yêu cầu những người mà đã khuất là lộ các danh tính của bản thân hay là không. 

Những đêm tiếp theo:

Quản trò vẫn gọi các chức năng đồng thời khả năng đặc biệt dậy và cho họ thực hiện chức năng của chính mình. Lưu ý nếu chơi theo luật ẩn vai trò, anh em sẽ phải gọi những nhân vật có chức năng đặc biệt đã chết dậy để mà không người chơi nào mà biết còn bao nhiêu vị trí còn lại.

Kết thúc game:

Game sẽ kết thúc khi mà Toàn bộ số lượng sói đã được người dân tiêu diệt sạch.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã bật mí chi tiết nhất về bộ bài ma sói có bao nhiêu lá cùng với đó là thông tin Là thông tin vô cùng chi tiết và chính xác. Ngoài ra chúng tôi còn bổ sung thêm luật chơi.

Xem thêm: Thông tin trò chơi poker, những kinh nghiệm chơi poker giỏi?

Xem thêm: Tiết lộ cách đoán bầu cua trên điện thoại đơn giản, chuẩn xác

"Lưu ý: Mọi thông tin chia sẻ trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi áp dụng trong thực tế. Nếu có, hãy suy nghĩ kỹ càng."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định | Tin bóng đá | Tip tỷ lệ BĐ | qh888 | QH88 | QH88 novaonline | st666.guru | kubet77 | QH88