Tips bóng đá là gì? Các loại Tips phổ biến nhất hiện nay

24/06/2021 02:12

Tip bóng đá là gì? Có những loại tips nào thông dụng hiện nay? là một trong những câu hỏi được nhiều dân chơi dự đoán quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của nhandinhbd.com.

Khái niệm về tips bóng đá

Tips bóng đá trong tiếng Anh được hiểu là Soccer tips Football hay Football tips. Đây là công đoạn tổng hợp những thông tin trận đấu, những nhận định kèo bóng đá chuyên nghiệp được tổng hợp lại từ những người chơi hoặc chuyên gia làm tips. Họ sẽ dựa trên những tham số khách quan của một trận đấu để tính toán tips hiệu quả. Từ đó, sẽ gửi tới người chơi những tỷ lệ cược, dự đoán đội nào có khả năng chiến thắng cao hơn. Thường những tips bóng đá uy tín sẽ có độ chính xác lên đến 60% đến sắp 100%.

Khái niệm về tips bóng đá

Những loại tip bóng đá phổ biến hiện nay

Tip bóng đá châu Âu (Tips 1×2)

Đây là dạng tip bóng đá có nguồn gốc xuất phát điểm từ các nước Tây, điều này phần nào đó giải thích được vì sao các tips này thường khá đơn giản và người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin. Đa số người chơi dự đoán theo kèo châu Âu hay nhận định dựa theo dạng tips này vì nó đơn giản và dễ hơn các loại tips khác.

Tips bóng đá 1X2 được xem là một trong 3 dạng tips cơ bản và có tính phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là một dạng kèo dự đoán được người chơi ưu tiên lựa chọn. Theo số liệu thống kê, người chơi khi áp dụng tips bóng đá chuẩn 1×2 thì người chơi phải có một cái đầu lạnh tính toán một cách chi tiết và dự đoán kết quả một cách chính xác. Bởi vì khi áp dụng tips này thì xác suất thắng cược 50-50, khả năng trúng thưởng tuy không cao lắm nhưng lợi nhuận ước tính có thể lên đến 11.9%.

Tip bóng đá châu Á (Tips handicap)

Cổng game bóng đá Châu Á sẽ dựa theo các kèo bóng đá chấu Âu để phân tích và đưa ra kèo chấp châu Á (Handicap) mục đích chính phục vụ cho thông tin máu ăn thua của các tay chơi các cược Châu Á. Các kèo chấp trong kèo Handicap sẽ được định dạng theo các con số theo bóng trong trận đấu.

Đối với dạng kèo này thì những tay chơi dự đoán cần phải nắm handicap là gì và phương pháp bắt kèo hiệu quả như vậy sẽ nâng cao tỷ lệ thắng cược tốt hơn. Khi sử dụng các tips bóng Châu Á cũng cần cẩn thận sử dụng thông tin hợp lý.

Tip bóng đá tài xỉu (Tips Over/Under)

Kèo Tài/Xỉu hay còn gọi là Over/Under (O?U hay Trên/Dưới) chính là kèo đặt cược mà người chơi cần phải dự đoán chính xác số bàn thắng ghi trong 90 phút tính cả thời gian thi đấu bù giờ. Thông thường, trước khi trận bóng đá diễn ra, những cổng game sẽ đưa ra các tỷ lệ đặt cược để người chơi có thể lựa chọn kết quả được chính xác nhất.

Khi nhận định bóng đá theo tỷ lệ kèo Tài/Xỉu người chơi sẽ phải xác định hai cửa để đặt cược một là cửa TÀI (Over) và Xỉu (Under) và những tỷ lệ kèo khác như 0.5, 0.75 và 1.0. Kèo Tài/Xỉu mà cổng game thưởng đưa ra cao nhất theo tỷ lệ 2.5 bàn thắng.

Những loại tip bóng đá phổ biến hiện nay

Tips bóng đá được giao dịch như thế nào?

Khách hàng và phía cổng game sẽ gặp mặt và giao dịch trực tiếp hoặc mọi giao dịch đều sẽ được thông qua website/email/điện thoại, do đó sẽ tồn tại rất nhiều người chơi nhân cơ hội sử dụng các thông tin tips cung cấp để bùng kèo với cổng game.

Trái lại, người đi mua tips bóng cũng có suy nghĩ rằng nếu như gửi tiền rồi lại không nhận được thông tin chính xác có thể lấy lại được tiền hay bù thêm tips hay không? Dưới đây là câu trả lời:

Đối với những nhận định về bóng đá cổng game sẽ đưa ra tips ngay khi người chơi mua và đã hoàn tất việc chuyển tiền. Điều đó là chắn chắn và dịch vụ cũng sẽ bù lại tips trong trường hợp thông tin không chính xác. Việc hoàn tiền thường sẽ phụ thuộc vào mỗi nhà cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Kèo đồng banh nửa trái là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.25

Đối với những tips bóng đá uy tín chất lượng thì đa số đều chính xác. Uy tín làm nên thương hiệu, cùng với lịch sử lâu đời, họ luôn mong muốn sự việc diễn ra theo đúng cam kết.

 Trên đây là những thông tin về tips bóng đá mới nhất. Hy vọng những thông tin soi kèo mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Lưu ý: Thông tin về dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo. Chúng tôi hy vọng độc giả có thể dùng thông tin này để tự suy luận và đưa ra nhận định cá nhân một cách tỉnh táo và thông minh."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định soi kèo | Tin bóng đá | Kinh nghiệm soi kèo | qh888 | qh88 asp | Đăng Ký QH88 | QH88 | st666.guru | 123b | sunwin | sunwin | kubet77