Tin bóng đá trưa 28/4: Chilwell báo tin vui dành cho Chelsea
Tin bóng đá trưa 28/4: Chilwell báo tin vui dành cho Chelsea; Sir Alex Ferguson lần đầu ‘phán quyết’ về Erik Ten Hag; UEFA xem xét đổi luật Champions League
Chilwell báo tin vui dành cho Chelsea
Mới nhất, hậu vệ người Anh được thông báo có thể sẽ trở lại tập luyện cùng các cầu thủ ở học viện đội bóng vào tuần tới.
Ben Chilwell đã phải nghỉ thi đấu từ giữa tháng 11 năm 2021 sau khi dính chấn thương dây chằng ở màn so tài gặp Juventus tại cúp C1 châu u. Theo dự kiến, anh sẽ không kịp tái xuất trong phần còn lại của mùa giải nhưng sẽ trở lại thi đấu ở giai đoạn tiền mùa giải khi Chelsea tham dự những trận đấu giao hữu.
Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.
Sir Alex Ferguson lần đầu ‘phán quyết’ về Erik Ten Hag
Vào tuần trước, Quỷ đỏ thông báo chính thức đạt được thỏa thuận với Erik ten Hag, vị chiến lược gia này sẽ hoàn tất nhiệm vụ tại Ajax ở mùa giải năm nay, sau đó chính thức cập bến Old Trafford và dẫn dắt đội bóng kể từ mùa giải tới. Trong một chia sẻ mới đây với RTE Racing, cựu chiến lược gia Sir Alex Ferguson có lần đầu tiên nhận xét về thương vụ Erik ten Hag.
MU chính thức hết cửa chiêu mộ sao Barca
Mới đây, trang chủ của CLB Barcelona đã xác nhận, họ đã chính thức đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với trung vệ Ronald Araujo. Theo đó, ngôi sao người Uruguay sẽ gắn bó với đội chủ sân Camp Nou đến năm 2026. Với động thái này, cơ hội để Man Utd chiêu mộ Araujo cũng đã kết thúc.
Liverpool hiện tại hay nhất trong lịch sử
Rio Ferdinand tin rằng đây là đội Liverpool tốt nhất mà anh ấy từng thấy và khẳng định họ đang có những bước đi đúng đắn để giành những danh hiệu.
Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những keo bong da chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.
UEFA xem xét đổi luật Champions League
Trang Times Sport cho hay Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đang lên kế hoạch thay đổi một số quy định ở các trận đấu tại UEFA Champions League trong tương lai.
Theo đó, chỉ một trận bán kết duy nhất, không có lượt đi và lượt về giữa các cặp đấu. Trận bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra trong 1 tuần và ở cùng 1 thành phố. Được biết, không ít CLB lớn ở châu Âu hiện ủng hộ ý tưởng này của UEFA.
- Tin bóng đá sáng 20/5: Juventus đón Pogba, Morata đi?
- Tin bóng đá chiều 18/5: Messi có thể tới Mỹ dưỡng già vào năm 2023
- Tin bóng đá sáng 16/5: Gerrard có thể tái ngộ với Suarez
- Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo trái rưỡi chắc thắng
- Tin bóng đá 29/4: Bundesliga dễ ‘nội chiến’ ở chung kết Europa League
- Tin bóng đá 28/4: Haaland gặp người đại diện chốt tương lai
- Tin bóng đá trưa 20/4: Roy Keane nổi điên vì mua thua đậm
- Các câu lạc bộ vô địch C1 nhiều nhất trong lịch sử
- Tin bóng đá sáng 14/4: Pep muốn có Haaland ‘bằng mọi giá’
- CM trong bóng đá là gì? Vị trí và vai trò của CM như thế nào?