Thông tin đọc kèo bóng đá chuẩn cho người mới

06/07/2021 02:30

Để soi kèo hiệu quả thì điều cơ bản người chơi cần phải hiểu luật chơi và đọc kèo chuẩn xác. Vậy thông tin đọc kèo bóng đá như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinhbd.com.

Kèo bóng đá là gì?

Kèo bóng đá được hiệu một cách đơn giản là tỷ số của trận đấu có hai đội bóng tham gia và người chơi sẽ đặt cược tỷ số của trận bóng đấy. Theo đó, mỗi một cổng game uy tín trên thị trường hiện nay sẽ nhận định từng trận đấu và các mức tỷ số dự đoán khác nhau để người chơi có thể lựa chọn

Đối với thông tin đọc kèo bóng đá và phương thức đặt cược tương đối phức tạp, bởi nó được hiển thị thông qua những con số khác nhau, do đó người chơi khó có thể hiểu được hết và đưa ra những dự đoán tỷ số chính xác cho từng trận đấu. Do đó nên tham khảo thông tin ở nhiều trang diễn đàn dự đoán, hoặc những Website soi kèo tương ứng để học hỏi và đúc rút kinh nghiệm chơi cho bản thân.

Thông tin đọc kèo bóng đá online chi tiết

Hiện nay, ở mỗi cổng game sẽ có nhiều mức dự đoán khác nhau người chơi có thể thỏa thích tham gia những hình thức dự đoán mà mình mong muốn.

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá online chi tiết

Sau đây là một số thông tin đọc kèo bóng đá trực tuyến như sau:

Thông tin đọc kèo bóng đá tài/ xỉu

Trong mỗi kèo dự đoán cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược tổng số bàn thắng trong trận đấu và nó được định nghĩa là kèo tài/ xỉu. Tỷ lệ đối với kèo này thông thường sẽ rơi vào khoảng 2 ½ bàn thắng đến khoảng 2 ¾ bàn thắng.

Theo đó, tỷ lệ 2 ½: Nếu người chơi đặt cửa xỉu thì số bàn thắng trong trận đấu phải nhỏ hơn  2 bàn thắng. Còn nếu người chơi đặt cửa tài thì số bàn thắng của trận đấu phải từ 3 bàn trở nên mới được tính.

Tương tự với tỷ lệ kèo 2 ¾: thì khi người chơi chọn cửa tài thì trận đấu phải có hơn 3 bàn thắng, còn đặt cửa xỉu thì phải có ít hơn 3 bàn thắng mới thắng cược.

Thông tin đọc kèo bóng đá Châu Âu

Đối với thông tin đọc kèo bóng đá Châu Âu thì người chơi không cần quan tâm đến tỷ số mà chỉ cần quan tâm đến thắng thua, hay có thể sẽ hòa. Theo đó, những cổng game Châu Âu sẽ đưa ra 3 cửa đặt cược tương ứng với đó là 1 x 2. Trong đó:

  • 1: đặt cho đội chủ nhà nếu đội chủ nhà thắng thì người chơi chiến thắng
  • X: đặt vào cửa hòa thì trận đấu hòa thì người chơi chiến thắng
  • 2: đặt cửa đội khách đội khách thắng thì ăn tiền.

Thông tin đọc kèo Châu Á

Kèo Châu Á hay còn được Handicap. Theo đó, thông tin đọc kèo bóng đá trên mạng đối với kèo Châu Á được thực hiện như sau

Kèo không chấp – 0:0 – Hòa được thua

Đối với tỷ lệ 0:0, thì có nghĩa kèo này dựa theo tỷ số thực tế của trận đấu và không nhân thêm với bất kỳ tỷ lệ nào. Đây là một loại kèo phổ biến ở các nước chây Âu, khi mọi trận đấu bóng đá đều được xem là 0:0. Tuy nhiên mức tiền dự đoán của nó khá khác nhau. Thông thường dạng kèo 0:0, sẽ được áp dụng đối với những đội bóng ngang tài ngang sức.

Kèo đồng banh nửa trái – Kèo ¼ – Kèo 0.25

Đối với dạng kèo này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới, khi hòa sẽ giành chiến thắng ½ số tiền nếu đặt cược đội cửa trên còn nếu thắng thì nhận được toàn bộ số tiền cược. Nếu như đặt đội cửa dưới mà thua hoặc hòa sẽ bị mất nửa tiền và toàn bộ số số đối với các mức cược khác nhau.

Kèo chấp nửa trái – Kèo ½ – Kèo 0.5

Đối với kèo này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới hòa cho dưới thắng cược.

Kèo chấp nửa một – kèo ¾ – Kèo 0.75

Kèo này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nếu như dành được một bàn thắng sẽ nhận ½ số tiền. Trường hợp số bàn thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người đặt đội cửa trên thì nhận được toàn bộ số tiền cược.

Kèo 1 – Kèo 1 Hòa

Theo đó, đội cửa trên giành chiến thắng được 1 bàn thì cả 2 bên sẽ cùng về tiền cược. Nhưng nếu như đặt cược cửa trên thì chỉ ăn tiền của đội cửa trên chiến thắng với số bàn thắng cách biệt từ 2 trở lên.

Kèo 1 thua nửa – Kèo 1 ¼ – Kèo 1.25

Đội cửa trên sẽ thua ½ số tiền nếu như chỉ thắng cách biệt số bàn thắng là 1. Nếu như số bàn thắng cách biệt là 2 trở lên sẽ ăn được cả số tiền.

Xem thêm: Cược tỷ số bóng đá là gì? Cách bắt kèo tỷ số bóng đá chuẩn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đọc kèo bóng đá, Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

"Lưu ý: Thông tin về dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo. Chúng tôi hy vọng độc giả có thể dùng thông tin này để tự suy luận và đưa ra nhận định cá nhân một cách tỉnh táo và thông minh."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định soi kèo | Tin bóng đá | Kinh nghiệm soi kèo | qh888 | QH88 | QH88 | st666.guru | 123b | kubet77 | QH88