Thông tin chia bài bịp qua mặt mọi đối thủ

28/04/2023 09:25

Để có thể chiến thắng trong chơi game thì bạn cần có cách bịp bài, trong đó có thông tin chia bài bịp. Bạn hãy theo dõi bài viết của nhandinhbd.com để nắm rõ nhé.

Kỹ thuật xếp bài bịp mới lạ

Hướng dẫn cách chia bài bịp qua mặt mọi đối thủ

Các nhóm đang chơi các trò bài như liêng, cào, sâm lốc… có thể áp dụng các kỹ thuật nhặt lá bài tốt nhất, cao nhất cho mình. Để thực hiện điều này, các bạn cần phải nhanh tay xếp các lá bài theo một trong các cách sau đây. Phương pháp đầu tiên là xếp các lá bài xấc vào một bên và bài mong muốn vào tay còn lại. Như vậy thì chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác bịp tiếp theo như xào và chia bài.

Cách thứ hai là nhặt các lá bài đẹp và xếp vào cuối cùng của bộ bài để cố định chúng, khi đến lượt mình chia bài, chúng ta sẽ lấy các lá bài đã cố định đó.

Phương pháp thứ ba là xếp bài đẹp ở đầu bộ bài và sử dụng nhiều tiểu xảo khác để chia chúng cho mình. Cuối cùng, phương pháp thứ tư là xếp các lá bài ở giữa bộ bài để đảm bảo chúng vẫn được chia về chỗ mình dù bộ bài đã được xáo trộn bao nhiêu lần.

Thông tin chia bài bịp qua kỹ thuật xào y

Kỹ thuật chia bài “Xào y” là một phương pháp được sử dụng rộng rãi tại Topgamebai24h.com để chia bài theo ý muốn của người chia bạc bịp. Điều đặc biệt của kỹ thuật này là dù bộ bài đã được xáo trộn như thế nào, các quân bài vẫn nằm y nguyên chỗ cũ. Điều này giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng mà không cần phải dựa vào may mắn.

Để thực hiện kỹ thuật “Xào y”, người chia bài cần phải có đôi bàn tay nhanh nhạy và linh hoạt hơn so với cách chia bài thông thường. Tuy nhiên, để đánh lừa đối thủ, người chia bài cần sử dụng những tiểu xảo và tráo bài nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Kỹ thuật chia bài theo ý muốn từ cách vuốt bài

Hướng dẫn cách chia bài bịp từ cách vuốt bài là một công thức rủi ro, dễ bị phát hiện bởi những người chơi bài có kinh nghiệm. Tuy nhiên, kỹ thuật này vẫn được sử dụng nhiều tại các Cổng game uy tín.

So với kỹ thuật xếp bài bịp, kỹ thuật chia bài theo ý muốn từ cách vuốt bài đòi hỏi người chia bài có khả năng tư duy và vận dụng đầu óc để ghi nhớ nhanh các vị trí lá bài để xếp chúng về vị trí cuối bài và tiến hành bịp ở thao tác chia. Ví dụ, nếu trong bộ bài có một bộ ba lá bài (J,Q,K), người chia bài bịp sẽ đưa chúng về cuối bài và trượt các lá bài này lên đầu khi chia.

Tuy nhiên, để sử dụng kỹ thuật này thành thạo, người chia bài cần dành nhiều tháng để tập ghi nhớ thật tốt để bắt các lá bài. Ngoài ra, khi sử dụng kỹ thuật này, người chia bài bịp cần sử dụng các tiểu xảo và tráo bài nhanh để đánh lừa đối thủ và tránh bị phát hiện.

Kỹ thuật giấu bài

Hướng dẫn cách chia bài bịp này còn được gọi là Móc Dis, là một trong những kỹ thuật chia bài bịp khó nhất hiện nay. Nó được thực hiện bằng cách chia những lá bài đẹp ở vị trí cuối cùng trước, trong khi những lá bài bịp đã được gài vào khuông xếp bài.

Để thực hiện kỹ thuật này, người chia bài cần có sự linh hoạt và phối hợp nhịp nhàng của các ngón tay. Ngón tay út sẽ kẹp và kéo lá bài cuối cùng ra khỏi vị trí, đồng thời ngón tay trỏ sẽ trượt chúng và đặt vào vị trí đầu tiên để chia.

Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt giữa lá bài bịp và lá bài thật, người chia bài có thể tạo độ cong hoặc thẳng cho lá bài bịp, hoặc đặt chúng vào vị trí khác biệt so với các lá bài khác để dễ nhận diện. Tuy kỹ thuật này khó thực hiện nhưng lại rất khó phát hiện, do đó nó được coi là một trong những kỹ thuật chia bài bịp nguy hiểm nhất hiện nay.

Thông tin chia bài bịp từ giữa bộ

Phương pháp chia bài bịp từ giữa bộ bài là một kỹ thuật tương đối an toàn, cho dù bộ bài của bạn có đẹp đến mức nào thì cũng không bị phát hiện và đối thủ sẽ tin rằng thời còn sớm để phát hiện ra sự gian lận của bạn.

Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi người chia bài phải sắp xếp bộ bài một cách chuẩn mực và có khả năng xử lý bài bịp một cách thông minh.

Để thực hiện kỹ thuật này, người chơi sẽ chia bài theo cách thông thường, và khi đến lượt của mình, họ sẽ chọn các lá bài đẹp nhất như bộ tứ quý, lá bài 2, và kéo chúng lên trên để chia cho mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chia bài bịp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới ban đọc, chúc bạn có những kinh nghiệm xương máu cho mình nhé.

Xem thêm: Thông tin xếp bài tiến lên bịp từ cao thủ

Xem thêm: O/U là chẵn hay lẻ? Cơ hội nào để giành chiến thắng?

"Xin lưu ý rằng, thông tin về mẹo chơi game, các bí kíp hay,... chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Chúng tôi hy vọng bạn đọc cân nhắc trước các thông tin trước khi áp dụng."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định | Tin bóng đá | Tip tỷ lệ BĐ | qh888 | QH88 | QH88 novaonline | st666.guru | kubet77 | QH88