Kèo bóng đá Châu Á là gì? Thông tin về kèo Châu Á

19/06/2021 04:05

Kèo bóng đá châu Á là một loại kèo được nhiều người chơi lựa chọn trong thời gian gần đây. Vậy kèo Châu Á là gì? Thông tin kèo như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinhbd.com.

Kèo bóng đá Châu Á là gì?

Kèo bóng đá châu Á hay còn được biết đến với cái tên kèo chấp bóng đá, kèo Handicap, kèo Ma Cao… Đây chính là loại kèo thường được áp dụng cho những trận đấu trong khuôn khổ khu vực châu Á được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn.

Kèo châu Á được tính trong thời gian 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ. Tuy nhiên nó hoàn toàn không tính kèm thêm hiệp phụ của trận đấu. Kèo châu Á cũng chính là nền tảng để phát triển các loại kèo O/U, kèo phạt góc, kèo thẻ….

Kèo bóng đá Châu Á là gì?

Các tỷ lệ kèo Châu Á phổ biến

Kèo đồng banh (0 trái): Kèo đồng banh thường được xuất hiện khi hai đội bóng có cơ hội chiến thắng ngang nhau và năng lực được đánh giá có nhiều điểm tương đồng. Nếu người chơi cược cho đội nào mà đội đó chiến thắng thì coi như kèo này thắng cuộc còn hòa thì hoàn tiền, thua sẽ coi như mất hết tiền cược.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái): Kèo này cps nghĩa là cổng game sẽ chọn đội cửa trên chấp đội của dưới với tỷ lệ 0.25 trái. Người chơi cược cho đội trên thắng cược khi đội cửa trên thắng; sẽ thua nửa tiền khi trận đấu hòa và sẽ thua cả tiền khi thua đội dưới.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái): Với kèo chấp nửa trái, cổng game sẽ nhận định và đánh giá hai đội sau đó đưa ra tỷ lệ đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.5 trái. Người chơi cược cho đội trên sẽ thắng đủ tiền khi đội trên thắng; sẽ thua khi trận đấu hòa hoặc thua

Kèo chấp nửa một (0.75 trái): Đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.75 trái dựa trên những nhận định của các chuyên gia đến từ nhà ái. Theo đó, người chơi cược cho đội cửa trên sẽ chiến thắng khi đội thắng cách biệt tỷ số 2 trái; thắng nửa tiền khi trận đấu có tỷ số cách biệt 1 trái và sẽ thua tiền khi hòa hoặc thua đội dưới.

Kèo chấp 1 trái: Cổng game đánh giá cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Người cược cửa trên sẽ thắng nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái; hòa tiền khi thắng cách biệt 1 trái và thua tiền khi thua đội dưới.

Thông tin kèo Châu Á hiệu quả

dự đoán tại các website và diễn đàn uy tín

Việc lựa chọn các website uy tín để dự đoán châu Á sẽ giúp cho người chơi có được thông tin chuẩn nhất để nhận định kèo bóng đá. Những thông tin mà website uy tín mang sẽ là cơ sở cho người chơi dự đoán một cách hiệu quả hơn. Đồng thời tham gia tại các diễn đàn dự đoán bóng đá uy tín để tích lũy kinh nghiệm và tìm được những thông tin mật của các kèo trận đấu.

Thông tin kèo Châu Á hiệu quả

Lựa chọn kèo dựa vào sự biến động

Trong quá trình diễn ra trận đấu cổng game sẽ có sự thay đổi liên tục thường đưa những sự chuyển biến về kèo. Đó có thể là chuyển động nhỏ hoặc những dao động vô cùng lớn. Giả sử kèo thay đổi từ 0.5 xuống còn 0 và đồng thời tiền ăn cược cũng tăng lên với kèo sau là 0.25 thì anh em nên cẩn thận và ưu tiên lựa chọn kẻ dưới. Tuy nhiên một số trường hợp có thể là kèo dụ, cạm bẫy mà cổng game đưa ra để đánh lừa người chơi.

Chọn tỷ lệ cược

Thường cổng game sẽ cung cấp rất nhiều tỷ lệ cược khác nhau như kèo châu Á; kèo châu Âu, kèo O/U, kèo rung, kèo phạt góc… nhằm thu hút người chơi dự đoán. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn loại kèo sở trường của mình; ít rủi ro về tiền bạc nhất để gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình.

Xem thêm: Tổng hợp cách đánh O/U trong bóng đá luôn thắng mới nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo bóng đá Châu Á là gì và thông tin kèo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Lưu ý: Thông tin về dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo. Chúng tôi hy vọng độc giả có thể dùng thông tin này để tự suy luận và đưa ra nhận định cá nhân một cách tỉnh táo và thông minh."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định | Tin bóng đá | Tip tỷ lệ BĐ | qh88 | QH88 | QH88 novaonline | st666.guru | kubet77 | QH88