Cách đánh số luôn trúng khi tham gia chơi 2022

14/11/2022 04:05

Đánh làm sao để hiệu quả nhất, ngày nào cũng trúng đang là câu hỏi được rất nhiều anh em lô thủ quan tâm nhất hiện nay. Theo các chuyên gia thì XSMB cũng sẽ có tính quy luật nhất định, vì vậy việc tính lô tô MB cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là chia sẻ chơi W88 cách đánh số luôn trúng và hiệu quả nhất, với tỷ lệ trúng cao mà chúng tôi đang muốn gợi ý cho bạn.

Cách đánh cực kỳ chuẩn dựa vào giải đặc biệt

Cách đánh cực kỳ chuẩn dựa vào giải đặc biệt
Cách đánh cực kỳ chuẩn dựa vào giải đặc biệt

Phương pháp khá là đơn giản nhưng mà áp dụng vào lại mang tỷ lệ trúng thưởng rất cao. Người chơi chỉ cần lấy kết quả giải đặc biệt của các ngày hôm trước ghép 2 số liền nhau thành cặp để từ đó đánh số cho ngày hôm sau.

VD, Giải đặc biệt XSMB hôm nay sẽ về 33859 áp dụng phương pháp này anh em sẽ có được dàn 33, 38, 85, 59.

Cách đánh miền Bắc và sẽ dựa vào lô lộn

Khi chơi lô tô sẽ có lúc anh em gặp phải các trường hợp cay cú đó là bị lô lộn, có nghĩa là mình đánh con 56 nhưng mà lại ra 65, đánh 45 nhưng lại về con 54. Thật là quá tức phải không nào.

Do đó, khi anh em đánh bị lộn 1 lô, thì 2 ngày tiếp theo hãy đánh lại con lô lộn đó xem sao nhé, tỷ lệ trúng thưởng sẽ khá cao.

Còn trong trường hợp khi đánh số lộn mà lộn 2 nháy hay là 3 nháy, vậy thì tỷ lệ vào lô lộn trong ngày hôm sau sẽ rất cao. Anh em nên nuôi tiếp khung 2 ngày và cứ yên tâm sẽ trúng nhé.

Cách đánh ăn chắc dựa vào các con lô về 2 – 3 nháy

Phương pháp này dựa trên kinh nghiệm soi cầu cùng với thống kê tần suất lô, anh em hãy chọn ra những bộ số đã về 2 – 3 nháy để tiến hành bắt cầu theo ngay.

VD, hôm trước con lô 42 mà về cùng lúc 2 nháy, hôm sau lại ra con 43 thì các ngày kế tiếp bạn cứ đánh thẳng tay con lô 44.

Nếu muốn áp dụng theo phương pháp này thì anh em cần phải chịu khó bỏ chút thời gian để nghiên cứu cầu kèo thật kỹ, thống kê thật liên tục theo ngày. Thì bạn mới có thể đảm bảo cầu có thể chạy được lâu bền hay sẽ bị đứt quãng khi chỉ xuất hiện 1 – 2 ngày.

> Hướng dẫn thông tin thắng game quay hũ từ cao thủ.

Cách đánh trúng 100 bằng việc chơi lô dàn

Cách đánh trúng 100 bằng việc chơi lô dàn
Cách đánh trúng 100 bằng việc chơi lô dàn

Trong các cách đánh số dễ trúng nhất không thể nào bỏ qua cách đánh số dàn, thay vì bạn chỉ đánh 1 con duy nhất thì hãy chọn đánh thật nhiều con cùng lúc sẽ có tỉ lệ trúng cao hơn. Nếu chọn đánh ít con thì tỷ lệ sẽ được ăn bạch thủ rất là thấp, do đó, nếu bạn không nghiên cứu thật là kỹ lưỡng các cặp lô tô thì sẽ dễ bị thua tiền.

Trong khi đó, nếu bạn đánh nhiều con lô thì tỷ lệ mà trượt hết cũng sẽ thấp hơn. Đặc biệt, nếu lô về nhiều nháy thì có lẽ là các bạn sẽ thu được số tiền lớn.

Bắt độc thủ lô nuôi khung trong vòng 3 ngày

Để bắt độc thủ lô, anh em thấy là có những con lô tô 2 hoặc 3 nháy nghĩa là đã thiếu dù chỉ 1 con lô tô khác bị lấy mất, do đó ngày mai nó sẽ phải trả lại. Chẳng hạn, nếu như ngày hôm nay con lô 30 và 32 về 3 nháy, vậy thì ngày hôm sau anh em hãy chọn đánh ngay con lô 31.

Chia sẻ cách đánh mà sẽ dựa vào giải 4, giải 5

Đối với phương pháp này, anh em hãy thật sự là để ý đến các bảng thống kê lô tô trong vòng 10 ngày vừa qua và từ đó chọn lọc ra các con số mà mình kết nhất để theo.

Lời kết

Trên đây chính là những cách đánh số luôn trúng mà chúng tôi muốn gửi đến cho toàn thể anh em đam mê bộ môn lô tô đỏ đen trong quá trình tham gia chơi.

"Lưu ý: Mọi thông tin chia sẻ trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi áp dụng trong thực tế. Nếu có, hãy suy nghĩ kỹ càng."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định soi kèo | Tin bóng đá | Kinh nghiệm soi kèo | qh888 | QH88 | QH88 | st666.guru | 123b | kubet77 | QH88