Top 10 game bắn gà hay nhất gắn liền với ký ức tuổi thơ

18/10/2021 10:41

Tuổi thơ của mỗi người chắc chắn sẽ có một lần lén lút dấu ba mẹ đi chơi điện tử. Và game bắn gà chắc chắn là game gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người nhất. Vậy có những trò chơi bắn gà nào hay và hấp dẫn? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của nhandinhbd.com.

Game bắn gà Chicken Invaders 1 (1999)

Phần đầu của Chicken Invaders rất được lòng các game thủ và nó được xem là một tựa game bắn gà hấp dẫn nhất hiện nay. Đến với game, người chơi sẽ điều khiển một con tàu không gian chiến đấu với đội quân gà xâm lăng. Người chơi trong quá trình sẽ thu thập nhiều món quà để năng cấp vũ khí của chính mình. Ngược lại, những con gà sẽ thả trứng để cản trở bạn và khi hạ gục một chú gà bạn sẽ nhận được giá trị phần phưởng vô cùng hấp dẫn.

Trong game sẽ có 10 màn chơi và mỗi vòng sẽ có một con gà trùm. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn hạ gục được hết số gà.

Game bắn gà Chicken Invaders 1 (1999)

Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Phần 2 của game bắn gà được ra mắt với tên gọi The Next Wave. Game nhìn chung vẫn giữ nguyên lối chơi cũ là bắn những chú gà tinh nghịch. Nhưng The Next Wave cũng có những điểm mới khi mở rộng phạm vi chiến đấu ra ngoài hệ mặt trời và ánh nắng mặt trời sẽ giúp gia tăng khả năng chiến đấu. Những kẻ địch đa dạng hơn và người chơi cần triển khai những chiến lược bắn gà thật hiệu quả.

Phần game sẽ có 11 vòng chơi, bắt đầu với Vương Diêm Tinh và kết thúc tại trận chiến mặt trời khi hạ gục được mẹ gà. Gà tấn công bằng trứng, người chơi sẽ phải hạ gục gà để thu thập đùi gà nâng cấp kỹ năng của chính mình.

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Revenge of the Yolk được xem là bước đột phá mới trong game bắn gà khi nó mở rộng hình thức 4 người chơi. So sánh với những phiên bản đi trước thì phiên bản này hoàn toàn kế thừa được những ưu điểm nổi bật.

Phần thứ 3 của loạt game bắn gà có đến 120 đợt tấn công được chia đều thành 10 màn chơi vô cùng hấp dẫn và kích thích người chơi. Các đối thủ cản trở người chơi trong game cũng được nâng cấp đa dạng hơn. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh độ khó của game để tương quan tốt với thực lực của mình.

Game bắn gà Ultimate Omelette (2010)

Ultimate Omelette được xem là dấu mốc phát triển mạnh mẽ của Chicken Invaders khi được phát hành trên Steam – đây là nền tảng chơi game lớn nhất thế giới hiện nay.

Điểm đặc biệt nhất của phiên bản game này là người chơi có thể chiến đấu tại mọi địa điểm trong vũ trụ. Cốt truyện của game được đầu tư chỉnh chu hơn và mang đến nhiều màu sắc vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa game có những vòng chơi vô cùng thu hút nên có số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Năm 2014, nhà phát hành game bắn gà đã tiếp tục ra thêm phiên bản thứ 5 thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo bởi tính hấp dẫn của nó.

Ở Cluck of the Dark side, người chơi sẽ chiến đấu theo phong cấu vũ trụ vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khám phá nhiều hành tinh khác nhau với chương Artifact Recovery Mission. Vũ khí đa dạng và chế độ hiển thị tiến trình cũng là những điểm sáng của game.

Xem thêm: 5 game bắn tỉa hay giúp bạn hóa thân thành sniper siêu hạng

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top game bắn gà hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

"Xin lưu ý rằng, thông tin về mẹo chơi game, các bí kíp hay,... chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Chúng tôi hy vọng bạn đọc cân nhắc trước các thông tin trước khi áp dụng."

kèo bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kqbd | Tỷ lệ kèo | Nhận định | Tin bóng đá | Tip tỷ lệ BĐ | qh888 | QH88 | QH88 novaonline | st666.guru | kubet77 | QH88